โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  รับมอบข้าวกล่อง และเครื่องดื่ม

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รับมอบข้าวกล่อง และเครื่องดื่ม

โดย APICHET.PA, 26 ก.ค. 2564 111
วันที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.30 น. ร้านแฮปปี้การ์เด้นค๊อฟฟี่ มอบอาหารกลางวัน จำนวน 50 กล่อง พร้อมเครื่องดื่ม จำนวน 50 ชุดให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ในสถานการณ์ COVID – 19 โดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และรักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา มอบหมายให้ นายพยนต์ ดวงทิพย์ พยาบาล พร้อมตัวแทนโรงพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ

ในนามโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา กราบขอบพระคุณและขออำนาจคุณพระพุทธภุชคารักษ์ พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยพะเยา องค์สมเด็จพระนเศวรมหาราช และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวจงประสบแต่ความสุข ความเจริญด้วยจตุรพิธพรชัย ในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ ขอขอบพระคุณและขออนุโมทนาบุญ
รูปภาพอื่นๆ